Tới danh sách bài viết
05/05/21Thông báo

Tiêu Điểm Cộng Đồng - Thảm VALORANT

Viseth Ung, một người chơi VALORANT 22 tuổi đến từ Sacramento, California muốn để lại một dấu ấn đặc biệt trong cộng đồng VALORANT. Vậy là anh quyết định làm một việc mà chẳng ai nghĩ tới.

Anh may thảm.

Ung, còn được biết đến với tên gọi “Villa of Vibes'' trên mạng xã hội, đã đăng tải đoạn clip về tấm thảm VALORANT đầu tiên của mình trên kênh TikTok. Trong clip, anh đã ghép các phân đoạn của quá trình làm thảm dài gần 4 giờ đồng hồ, từ khâu thiết kế cho đến khi hoàn thành.

Ung nói: "Tôi thấy gần đây có rất nhiều người làm thảm trên TikTok, và tôi muốn làm thứ gì đó liên quan đến sở thích của mình. Thế là tôi chợt nghĩ, tại sao không làm thảm VALORANT nhỉ?"

Tấm thảm VALORANT đầu tiên của Ung, với thiết kế mô phỏng biểu tượng xếp hạng Radiant, là tấm thảm thứ 3 anh từng làm. Kể từ đó Ung đã làm thêm nhiều tấm thảm khác, bao gồm 2 tấm về dao găm của Jett và đầu của Cypher, cũng như 1 tấm hình phun sơn "Jett, Hồi Sinh Tôi".

Cũng như các TikToker chuyên về đề tài đồ thủ công tự làm khác, Ung chủ yếu làm thảm bằng súng dệt thảm, nói theo cách hình tượng thì đó chính là điều sẽ xảy ra nếu như Frenzy bắn ra vải thay vì bắn ra đạn.

Qua video về tấm thảm Radiant của Ung, quy trình làm thảm bắt đầu từ việc chọn hình ảnh thiết kế, sau đó anh úp ngược hình ảnh này lên một tấm vải, dệt trong nhiều giờ, dùng thật nhiều keo rồi sấy khô.

Cuối cùng, Ung gắn lên một tấm lót bằng vải phẳng, vậy là tấm thảm đã sẵn sàng để trang trí trong nhà rồi.

Ung chia sẻ thêm: "Hiện tại tôi sẽ tiếp tục làm thảm với chủ đề VALORANT. Đây là trò chơi cực kỳ cuốn hút và dạo gần đây tôi chỉ toàn chơi VALORANT thôi."

Chúng tôi rất cảm kích về điều bạn làm, Ung thân mến.

Hãy xem các tác phẩm của Ung trên TikTok Twitter.
0