Go to article list

VALORANT CHAMPIONS TOUR STAGE 3 - CHALLENGERS SEA 2021 - VÒNG PLAYOFFS: CÁC ĐỘI TUYỂN GÓP MẶT, THỂ THỨC GIẢI ĐẤU & LỊCH PHÁT SÓNG

Tại VALORANT Champions Tour Masters 2 Reykjavík diễn ra vào tháng 5, chúng tôi đã thông báo về địa điểm thi đấu Stage 3 Masters là Berlin, Đức. Vòng Master tại Berlin sẽ khởi tranh vào 09/09, quy tụ 16 đội tuyển mạnh nhất trên thế giới đến tranh tài và giành điểm thi đấu để tiến vào VALORANT Champions, cũng là sự kiện cuối cùng của VCT 2021. Kết quả của vòng đấu sẽ ngã ngũ trong trận chung kết diễn ra vào ngày 19/09.

Riot Games Đông Nam Á sẽ khởi tranh Open Qualifiers Challengers khu vực vào tháng 7 này, với tổng cộng 16 đội tham dự, bao gồm: Thái Lan (3 đội), Indonesia (3 đội), Philippines (3 đội), Singapore và Malaysia (2 đội), Hồng Kông và Đài Bắc Trung Hoa (2 đội) và Việt Nam (3 đội).

VCT_STAGE_3_CALENDAR-vie.png


LỊCH TRÌNH GIẢI ĐẤU

  • Open Qualifiers Challenger 1: 02 - 04/07
  • Challenger 1: 09 - 11/07
  • Open Qualifiers Challenger 2: 16 - 18/07
  • Challenger 2: 23 - 25/07
  • Open Qualifiers Challenger 3: 16 - 18/07
  • Challenger 3: 09 - 11/07
  • Playoffs Vòng Bảng Challengers: 12 - 15/08
  • Playoffs Nhánh Thắng/Thua Challengers: 19 - 22/08

CÁCH THỨC THAM DỰ VCT STAGE 3

Vòng đầu của open qualifiers VALORANT Challengers Stage 3 đã chính thức mở đăng ký tại hầu hết các khu vực. Hãy xem chi tiết đăng ký trên trang chủ khu vực của bạn.

Để tham dự giải đấu, bạn phải từ 16 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký và có bậc xếp hạng tối thiểu là Kim Cương I.

CƠ CHẾ VÒNG PLAYOFFS - CHALLENGERS SEA - VCT STAGE 3 RA SAO?

VCT_3-SEED_MARKETS-vie.jpg

VCT_2-SEED_MARKETS-vie.jpg

Vòng Playoffs của Stage 3 Challengers sẽ được kéo dài thêm 2 tuần với nhiều đội tuyển tham gia hơn! Indonesia, Thái Lan, Philippines và Việt Nam sẽ có 3 đội đại diện tham dự vòng Playoffs. Trong khi Singapore, Malaysia, Hồng Kông và Đài Bắc Trung Hoa sẽ có 2 đội đại diện từ mỗi khu vực. Khai mạc trong tuần đầu tiên sẽ là vòng bảng gồm 4 bảng đấu (4 đội tuyển mỗi bảng). Tuần thứ 2 sẽ là những trận đấu của 8 đội theo thể thức nhánh thắng - nhánh thua.

Thể thức của tuần 1 sẽ là thi đấu vòng tròn một lượt BO2. Số điểm thi đấu nhận được sẽ được tính theo kết quả trận đấu. Nếu các đội bằng điểm, yếu tố đầu tiên để quyết định thứ hạng sẽ là điểm đối đầu của bản đồ, tiếp theo là điểm đối đầu của vòng đấu, sau đó là điểm tổng của vòng đấu. Nếu không thể phân thứ hạng dựa vào những yếu tố trên, 2 đội sẽ đối đầu trong 1 trận tie-breaker trên 1 bản đồ duy nhất. Sau đó, nhánh thắng - nhánh thua sẽ được phân định sau ngày thứ 4 của vòng bảng.

2 đội giành chiến thắng tại vòng Playoffs VCT Challengers Stage 3 sẽ đại diện cho khu vực ĐNÁ tham dự VALORANT Masters: Berlin và sẽ có cơ hội tranh tài cùng với những đội tuyển mạnh nhất trong bộ môn VALORANT đến từ khu vực Bắc Mỹ, Brasil, Mỹ La-tinh, Nhật Bản và Hàn Quốc.

LÀM SAO ĐỂ THEO DÕI & CẬP NHẬT TIN TỨC?

Chi tiết lịch trình thi đấu sẽ được cập nhật trên VALORANTesports.com hoặc trên các trang khu vực sẽ phát sóng giải đấu bằng những ngôn ngữ sau đây:

0